spot_imgspot_img
More
  spot_img
  spot_img
  spot_img

  Bài mới

  Những điểm vui chơi tại Phú Quốc

  Du khách có cơ hội ngắm Phú Quốc từ trên cao khi đi cáp treo Hòn Thơm hay vui chơi thỏa sức tại Sun World Hon Thom Nature Park.

  Đầu tiên, du khách có thể gói gọn cả trời trong, biển biếc và đảo ngọc vào trong một khung hình từ cáp treo Hòn Thơm. Du khách có thể ngắm toàn cảnh đảo ngọc với những đoàn tàu đánh cá đủ sắc màu sinh động trên mặt biển lấp lánh ánh bạc, những cụm đảo lớn nhỏ xanh rì giữa biển khơi, rặng san hô nguyên sơ...

  Đầu tiên, du khách có thể gói gọn cả trời trong, biển biếc và đảo ngọc vào trong một khung hình từ cáp treo Hòn Thơm. Du khách có thể ngắm toàn cảnh đảo ngọc với những đoàn tàu đánh cá đủ sắc màu sinh động trên mặt biển lấp lánh ánh bạc, những cụm đảo lớn nhỏ xanh rì giữa biển khơi, rặng san hô nguyên sơ…

  Ngoài cáp treo, du khách có thể thuê một chiếc cano và khám phá vẻ đẹp của các hòn đảo tại Phú Quốc bằng chuyến đi lướt trên sóng bạc. Bạn cũng có thể tận hưởng cuộc sống ngoài khơi xa với những chuyến đi câu mực đêm và thưởng thức bữa khuya được khéo léo chế biến trên tàu từ chiến lợi phẩm câu được hay sống đời ngư dân với chợ cá sang sớm, chạm tay vào những loại hải sản tươi với giá rẻ từ tàu cá.

  Ngoài cáp treo, du khách có thể thuê một chiếc cano và khám phá vẻ đẹp của các hòn đảo tại Phú Quốc bằng chuyến đi lướt trên sóng bạc. Bạn cũng có thể tận hưởng cuộc sống ngoài khơi xa với những chuyến đi câu mực đêm và thưởng thức bữa khuya được khéo léo chế biến trên tàu từ “chiến lợi phẩm” câu được hay “sống đời ngư dân” với chợ cá sang sớm, chạm tay vào những loại hải sản tươi với giá rẻ từ tàu cá.

  Nếu có nhiều thời gian, du khách có thể đi nhiều bãi biển để tận hưởng hết sự đa sắc màu của biển Phú Quốc như: Bãi Sao, Kem, Trào, Dài, Trường, Thơm, Cửa Cạn... Còn nếu muốn tận hưởng được nhiều nhất trong một nơi duy nhất, bạn nên tới Hòn Thơm.

  Nếu có nhiều thời gian, du khách có thể đi nhiều bãi biển để tận hưởng hết sự đa sắc màu của biển Phú Quốc như: Bãi Sao, Kem, Trào, Dài, Trường, Thơm, Cửa Cạn… Còn nếu muốn tận hưởng được nhiều nhất trong một nơi duy nhất, bạn nên tới Hòn Thơm.

  Sau khi đi cáp treo Hòn Thơm sang đảo, từ ga đến cáp treo, du khách đi về phía bên trái để ra trạm xe điện miễn phí của khu du lịch. Từ đây, bạn sẽ đi xe đến Bãi Trào để cảm nhận bãi cát mịn màng, biển biếc xanh, bãi cỏ xanh mát dưới rặng dừa, nhà hàng và những trò chơi trên biển độc đáo như nhà phao, mô tô nước, dù lượn... Nơi đây còn có một vương quốc dưới lòng biển để bạn thỏa sức lặn ngắm san hô và các công trình cổ.

  Sau khi đi cáp treo Hòn Thơm sang đảo, từ ga đến cáp treo, du khách đi về phía bên trái để ra trạm xe điện miễn phí của khu du lịch. Từ đây, bạn sẽ đi xe đến Bãi Trào để cảm nhận bãi cát mịn màng, biển biếc xanh, bãi cỏ xanh mát dưới rặng dừa, nhà hàng và những trò chơi trên biển độc đáo như nhà phao, mô tô nước, dù lượn… Nơi đây còn có một “vương quốc” dưới lòng biển để bạn thỏa sức lặn ngắm san hô và các “công trình cổ”.

  Bên cạnh các bãi biển, du khách có thể tới những công viên vui chơi giải trí hàng đầu khu vực đều có mặt ở Phú Quốc. Bạn sẽ phải dành 2 tới 3, 4 ngày để khám phá. Ở Nam Đảo, thiên đường du lịch Sun World Hon Thom Nature Park với nhiều trải nghiệm sẽ khiến du khách mê say quên lối về. Aquatopia Water Park - công viên nước hiện đại nhất Đông Nam Á (nằm cùng hành trình trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm và Bãi Trào) với hơn 20 trò chơi hiện đại đến từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, 6 khu check-in theo chủ đề hoang đảo huyền bí và thổ dân hoang dã cùng hệ thống nhà hàng phong phú sẽ khiến cả gia đình hay nhóm bạn đều mê tít.

  Bên cạnh các bãi biển, du khách có thể tới những công viên vui chơi giải trí hàng đầu khu vực đều có mặt ở Phú Quốc. Bạn sẽ phải dành 2 tới 3, 4 ngày để khám phá. Ở Nam Đảo, thiên đường du lịch Sun World Hon Thom Nature Park với nhiều trải nghiệm sẽ khiến du khách mê say quên lối về. Aquatopia Water Park – công viên nước hiện đại nhất Đông Nam Á (nằm cùng hành trình trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm và Bãi Trào) với hơn 20 trò chơi hiện đại đến từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, 6 khu check-in theo chủ đề hoang đảo huyền bí và thổ dân hoang dã cùng hệ thống nhà hàng phong phú sẽ khiến cả gia đình hay nhóm bạn đều mê.

  Giá vé trọn gói để trải nghiệm tổ hợp giải trí tại Hòn Thơm là 400.000 đồng/người lớn, trẻ em cao trên 1,4m, và 300.000 đồng cho trẻ em cao 1 - 1,4m, trẻ em dưới 1m được miễn phí. Vé vào cửa đã bao gồm dịch vụ cáp treo, tham quan Sun World Hon Thom Nature Park và vui chơi tại công viên nước Aquatopia.

  Giá vé trọn gói để trải nghiệm tổ hợp giải trí tại Hòn Thơm là 400.000 đồng/người lớn, trẻ em cao trên 1,4m, và 300.000 đồng cho trẻ em cao 1 – 1,4m, trẻ em dưới 1m được miễn phí. Vé vào cửa đã bao gồm dịch vụ cáp treo, tham quan Sun World Hon Thom Nature Park và vui chơi tại công viên nước Aquatopia.

  Đây là dịp hiếm hoi để sống như ngôi sao, khi các thiên đường nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang ưu đãi giá tốt. JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay - Khu nghỉ dưỡng và spa hàng đầu thế giới, nơi diễn ra đám cưới tỷ phú đình đám năm 2019 vừa tung gói Summer Retreat. Theo đó, khách hàng sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi chỉ từ 5 triệu đồng  /phòng/đêm. Mức giá này đã bao gồm voucher dịch vụ ăn uống trị giá 1,1 triệu đồng mỗi ngày, bữa sáng cho hai người lớn và hai trẻ em dưới 12 tuổi, đồng thời được miễn phí nâng cấp hạng phòng và đưa đón tại sân bay quốc tế Phú Quốc. Ưu đãi có hiệu lực từ nay đến hết ngày 30/11.

  Đây là dịp hiếm hoi để “sống như ngôi sao”, khi các “thiên đường” nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang ưu đãi giá tốt. JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – “Khu nghỉ dưỡng và spa hàng đầu thế giới”, nơi diễn ra đám cưới tỷ phú đình đám năm 2019 vừa tung gói “Summer Retreat”. Theo đó, khách hàng sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi chỉ từ 5 triệu đồng /phòng/đêm. Mức giá này đã bao gồm voucher dịch vụ ăn uống trị giá 1,1 triệu đồng mỗi ngày, bữa sáng cho hai người lớn và hai trẻ em dưới 12 tuổi, đồng thời được miễn phí nâng cấp hạng phòng và đưa đón tại sân bay quốc tế Phú Quốc. Ưu đãi có hiệu lực từ nay đến hết ngày 30/11.

  Trong khi đó Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay với bãi biển đẹp từng được Flight Network ghi danh top 100 bãi biển đẹp nhất thế giới và dịch vụ 5 sao cũng đang triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn mang tên Gói nghỉ dưỡng Wellness Package. Theo đó, du khách sẽ được miễn phí 60 phút trị liệu tại Emerald Spa và ăn sáng tự chọn tại nhà hàng ven biển Clubhouse, áp dụng cho các đặt phòng từ nay đến 31/10.

  Trong khi đó Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay với bãi biển đẹp từng được Flight Network ghi danh top 100 bãi biển đẹp nhất thế giới và dịch vụ 5 sao cũng đang triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn mang tên “Gói nghỉ dưỡng Wellness Package”. Theo đó, du khách sẽ được miễn phí 60 phút trị liệu tại Emerald Spa và ăn sáng tự chọn tại nhà hàng ven biển Clubhouse, áp dụng cho các đặt phòng từ nay đến 31/10.

  (Nguồn: Sun Group)

  Latest Posts

  spot_img
  spot_img
  spot_img

  NÊN ĐỌC

  spot_img
  spot_img