spot_imgspot_img
More
  spot_img
  spot_img
  spot_img

  Bài mới

  Kuzi Media – Công ty Truyền thông sự kiện, quay phim quảng cáo, livestream chuyên nghiệp UY TÍN Nha Trang

  1. VỀ KUZI

  Hoạt động trong lĩnh vực Media, KUZI tập trung vào việc mang đến cho khách hàng các sản phẩm về Livestream, TVC. KUZI giúp khách hàng tổ chức các sự kiện TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP chuyên nghiệp và các Video quảng cáo đậm chất nghệ thuật. Giúp khách hàng quảng bá và nâng tầm thương hiệu. Kuzi là một trong những công ty truyền thông sự kiện rất có uy tín tại Nha Trang

  Khởi đầu với những anh em đam mê Marketing nói chung và Media Production nói riêng, KUZI ra đời trong một studio nhỏ, với trang thiết bị “vừa đủ xài”. Đội ngũ tâm huyết đã bắt đầu với những dự án Media | Marketing từ nhỏ đến lớn với hết mọi tâm huyết.

  Kuzi Media - Công ty

  Với tinh thần nhiệt huyết và tận tâm với từng dự án được đảm nhiệm, KUZI đã nhận được những ưu ái từ quý khách hàng và đã có thêm nhiều sự đầu tư về nhân sự, trang thiết bị được nâng cấp và thực hiện các dự án Livestream / TVC cho các Client lớn như Ford / Vinpearl / Galina / Four Seasons ..v.v..

  Với tinh thần làm việc tận tâm, trách nhiệm cao cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và kỹ năng tốt. KUZI tự tin mang đến cho quý khách những cảm nhận mới mẻ và luôn đặt khách hàng lên trên hết. Chúng tôi rất vui vì bạn đã lựa chọn KUZI. Nhiều khách hàng đã đặt niềm tin vào KUZI và chúng tôi cùng bạn đã tạo nên rất nhiều điều.

  Kuzi Media - Công ty

  Bên cạnh giữ vững những gì mà KUZI đã để lại ấn tượng đẹp, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và nâng cấp trang thiết bị, nhân sự, studio để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới như Livestreaming / talkshow / chụp ảnh kỉ niệm / làm film / MV ca nhạc

  Không chỉ trên phương diện hợp tác, KUZI và bạn sẽ gắn bó mật thiết để hỗ trợ cùng nhau trong các dự án TRƯỚC, TRONG & SAU khi triển khai. Cùng nhau và chúng ta sẽ trở nên tốt đẹp. Cám ơn bạn đã chọn KUZI.

  XEM CÁC DỰ ÁN TỪ KUZI MEDIAhttp://kuzimedia.com/du-an

  2. QUY TRÌNH LÀM VIỆC

  • GẶP GỠ, LẤY YÊU CẦU TỪ KHÁCH HÀNG

  Trước khi bắt đầu dự án, chúng tôi và khách hàng sẽ gặp gỡ, trao đổi để có những thông tin chung và chuẩn nhất. Các yêu cầu của khách hàng được KUZI tiếp nhận và tư vấn phương án tối ưu cho từng sản phẩm.

  • LÊN BẢN THẢO & KẾ HOẠCH THỰC HIỆN

  Sau khi tiếp nhận các thông tin và tư vấn cho khách hàng. KUZI sẽ tiến hành lên bản thảo và các kế hoạch thực hiện theo từng giai đoạn, từng yêu cầu và gửi khách hàng theo dõi đảm bảo tiến độ.

  • THỰC HIỆN DỰ ÁN

  Sau khi đã hoàn thiện việc tư vấn, lấy thông tin và kế hoạch. KUZI sẽ cùng khách hàng tiến hành thực hiện dự án đã tiếp nhận và cùng nhau trao đổi thông tin để sản phẩm được tốt nhất.

  • TỐI ƯU VÀ HOÀN THIỆN

  KUZI sẽ hoàn thiện các phiên bản DEMO gửi đến quý khách hàng và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm đến quý khách. Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn KUZI.

  3. DỊCH VỤ CUNG CẤP

  Kuzi thực hiện các video quảng cáo dành cho doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm, dịch vụ với tinh thân chuyên nghiệp và tận tâm.

  Truyền hình trực tiếp các sự kiện, hoạt động ..v.v.. lên các kênh online. Giúp quý khách hàng tiếp cận người dùng và nâng tầm thương hiệu.

  Thực hiện các MV, Film ngắn theo yêu cầu của từng khách hàng. Với trang thiết bị chuyên dụng sẽ mang đến quý khách những thước phim đẹp nhất.

  KUZI Media với đội ngũ các chuyên gia được đào tạo đầy đủ về nhiếp ảnh sẽ mang đến quý khách hàng những bộ ảnh lung linh và tuyệt đẹp.

  Tổ chức các chương trình sự kiện phục vụ quý khách hàng ra mắt sản phẩm, giới thiệu công ty, talkshow và các sự kiện offline.

  Lên kế hoạch, kịch bản, dàn dựng và xây dựng nội dung film theo từng yêu cầu cụ thể của quý khách hàng.

  Thực hiện Marketing tổng thể cho khách hàng có nhu cầu. Từ Digital Marketing đến Trade Marketing với đội ngũ chuyên nghiệp và kiến thức cao.

  • ÂM NHẠC

  Hòa âm, thu âm, phối khi theo yêu cầu riêng của quý khách hàng. Quay MV ngoại cảnh và thu âm MV.

  3. THÔNG TIN LIÊN HỆ

  KUZI Media với đội ngũ nhân sự tài năng, nghệ sỹ và tận tâm với công việc sẽ mang đến bạn những chương trình Livestream sự kiện chuyên nghiệp. Với các thiết bị được sử dụng chuẩn truyền hình từ máy quay, bàn mix và nhiều thiết bị hỗ trợ khác cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, với quá trình thực hiện rất nhiều chương trình livestream sự kiện, đêm hội âm nhạc chắc chắn KUZI Media tự tin mang đến bạn chương trình hoàn hảo và tốt nhất.

  ? Contact: 0907246145 – 0906993646
  ? Website: www.kuzimedia.com
  ? Email: info@kuzimedia.com

  Latest Posts

  spot_img
  spot_img
  spot_img

  NÊN ĐỌC

  spot_img
  spot_img