spot_imgspot_img
More
  spot_img
  spot_img
  spot_img

  Bài mới

  Hoàng Thùy tận hưởng hè trên biển quê

  Về thăm quê ở huyện Tĩnh Gia, ngày nào Hoàng Thùy cũng ra biển vui chơi thỏa thích, có mẹ làm “phó nháy”, chụp ảnh cho con gái.

  Nhân lúc rảnh rỗi, đầu tháng 5 Hoàng Thùy về quê nghỉ ngơi vài ngày trước khi trở lại với công việc. Quê cô ở Tĩnh Gia, một huyện ven biển của Thanh Hóa, cách Hà Nội khoảng 200 km. Vì thế, hầu hết thời gian ở nhà, cô thường đi biển chơi. 

  Đầu tháng 5 Hoàng Thùy về quê nghỉ ngơi vài ngày trước khi trở lại với công việc. Quê cô ở Tĩnh Gia, một huyện ven biển của Thanh Hóa, cách Hà Nội khoảng 200 km. Vì thế, hầu như ngày nào ở quê cô cũng đi biển.

  Hoàng Thùy - 8

  Từ tháng 5 đến tháng 8 là thời điểm lý tưởng nhất để vi vu biển Tĩnh Gia. Hoàng Thùy kể, 6h sáng đã đạp xe ra biển chạy nhảy, ngắm mặt trời mọc. Bình minh và hoàng hôn chính là thời khắc lãng mạn, bình yên nhất ở đây. Thời tiết lúc này dịu mát hơn so với tầm trưa.

  Hoàng Thùy - 4

  Dù đang mùa hè nắng nóng, nhờ hàng phi lao xanh mát dọc bờ biển khiến không khí ở đây đỡ oi hơn nhiều. Khi thủy triều rút, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 cùng cháu chơi xây lâu đài cát như thuở bé.

  Bãi biển ở Tĩnh Gia vắng du khách hơn biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) nhưng cũng rất đẹp. Nhiều chỗ còn khá hoang sơ, chủ yếu là dân phượt đến khám phá và chỉ vừa được đưa vào khai thác du lịch khoảng vài năm gần đây.

  Bãi biển Tĩnh Gia vắng du khách hơn biển Sầm Sơn (Thanh Hóa). Nếu chọn nghỉ lại qua đêm, buổi sáng bạn dậy sớm đi dọc bờ biển, thỉnh thoảng sẽ bắt gặp thuyền ngư dân vừa cập bến, bà con họp chợ ngay bờ biển đến tầm 7h – 8h. Bạn chọn mua vài loại hải sản mang về. Hầu hết các khách sạn, nhà nghỉ ở Tĩnh Gia đều có dịch vụ nấu giùm du khách, bạn chỉ việc trả tiền công.

  Hoàng Thùy - 6

  Mỗi lần về thăm quê, điểm đến quen thuộc khác của người đẹp xứ Thanh là làng chài gần nhà, nơi bạn có thể thưởng thức hải sản tươi với giá khá ổn. Cô diện áo cúp ngực kết hợp chân váy dài, tạo dáng trên ghe gần những bè nuôi cá của ngư dân.

  Hoàng Thùy - 10

  Người mẫu 9X chia sẻ, cảm thấy hạnh phúc khi được thỏa thích dạo chơi ở biển quê vào mùa hè. Lần này, Hoàng Thùy rất siêng check-in với bikini, mỗi ngày một bộ khác nhau. Siêu mẫu tiết lộ, “phó nháy” chính giúp cô tậu những bức hình sexy trên bãi biển không ai khác ngoài mẹ.

  Hoàng Thùy - 12

  Nhiều chỗ ở biển Tĩnh Gia còn khá hoang sơ, du khách chủ yếu là dân phượt đến khám phá. Nơi này chỉ vừa được đưa vào khai thác du lịch vài năm gần đây. Vì thế, chưa có nhiều cơ sở lưu trú. Toàn bộ khu vực bãi biển chỉ có hơn chục nhà nghỉ bình dân và vài khách sạn để bạn lựa chọn.

  Diệp Tử

  Latest Posts

  spot_img
  spot_img
  spot_img

  NÊN ĐỌC

  spot_img
  spot_img