spot_imgspot_img
More
  spot_img
  spot_img
  spot_img

  Bài mới

  Đường hoa giấy nên thơ ở Nha Trang

  Hè là thời điểm lý tưởng chụp hình hoa giấy ở Nha Trang khi từng bụi hoa đủ màu sắc nở rộ hai bên đường, phía sau là núi tạo nên khung cảnh lãng mạn.

  Nha Trang vốn có nhiều tuyến đường rợp hoa giấy, thậm chí từ khóa “Con đường hoa giấy” nằm trong thành phố còn được đánh dấu trên Google maps thay vì tên thật của đường do được nhiều bạn trẻ check-in. Và mới đây, video ghi lại đường hoa, phía sau là dãy núi làm nền khiến không ít người ngỡ ngàng bởi khung cảnh lãng mạn dưới ánh hoàng hôn. Đường nằm trong một khu du lịch của thành phố biển. Dù không có tên nhưng tuyến đường này đã khá nổi trên Instagram nhờ đa phần du khách nghỉ dưỡng tại resort đều tranh thủ “sống ảo”.

  Đường hoa giấy dưới ánh hoàng hôn.

  Hoa giấy nở quanh năm, nhưng đẹp nhất là tầm tháng 3 đến tháng 7. Lúc này trời vào hè, thời tiết nóng, tuy nhiên từng bụi hoa màu hồng, trắng, cam… nở rộ trên đồi, hai bên đường phủ đầy sắc rực rỡ tạo thành bức tranh đẹp “lịm tim”. Con đường trải nhựa bằng phẳng, vắng. Do đó du khách có thể thoải mái chụp ảnh, quay phim. Đến đây, bạn di chuyển chủ yếu bằng xe điện chạy êm và thoáng, thuận lợi để ngắm cảnh. Buổi trưa trời oi bức, bạn nên đợi đến chiều vừa chụp ảnh, vừa chiêm ngưỡng mặt trời lặn.

  Bên cạnh đó, nếu du lịch Nha Trang mùa này, ngoài tắm biển, thưởng thức hải sản thì gợi ý khá hay ho dành cho bạn là hãy tự thuê xe máy khám phá những con đường hoa giấy nổi tiếng như Bạch Thái Bưởi, Trần Hưng Đạo, Hoàng Diệu hay công viên bờ biển Trần Phú…

  Video Thành An

   

  Latest Posts

  spot_img
  spot_img
  spot_img

  NÊN ĐỌC

  spot_img
  spot_img