Quán cà phê như vườn nhiệt đới giữa Sài Gòn

0
513

Dịp Giáng sinh, quán cà phê ở quận Tân Bình treo nhiều đèn led, trang trí ông già Noel, cây thông… tạo tiểu cảnh chụp ảnh được lòng khách.

Quán cà phê vườn trên đường Trương Công Định, quận Tân Bình là một trong những điểm đến ưa thích của người Sài Gòn dịp Giáng sinh. Quán trông như một khu vườn nhiệt đới thu nhỏ, thắp đèn led lấp lánh vào ban đêm, cho bạn đủ góc sống ảo.

Quán cà phê trên đường Trương Công Định, quận Tân Bình là một trong những điểm hẹn ưa thích của người Sài Gòn dịp Giáng sinh. Quán trông như một khu vườn nhiệt đới thu nhỏ, thắp đèn led lấp lánh vào ban đêm với đủ góc “sống ảo”.

Ấn tượng đầu tiên của du khách khi đến đây là nhiều cây xanh mát mẻ giữa lòng thành phố, tạo cảm giác dễ chịu. Khu vườn nằm trong một biệt thự khá rộng xây theo kiểu châu Âu, thích hợp dành cho nhóm bạn hoặc các gia đình tụ tập.

Ấn tượng đầu tiên của du khách khi đến đây là nhiều cây xanh mát mẻ giữa lòng thành phố, tạo cảm giác dễ chịu. Khu vườn nằm trong một biệt thự khá rộng xây theo kiểu châu Âu, thích hợp dành cho nhóm bạn hoặc các gia đình tụ tập.

Cứ đến mùa Giáng sinh, quán lại thay đổi cách trang trí theo chủ đề nhằm hút khách. Ngay khi đặt chân vào bên trong, bạn như lạc vào xứ sở ông già Noel, cây thông cao lấp lánh đẹp mắt.

Cứ đến mùa Giáng sinh, quán lại thay đổi cách trang trí theo chủ đề nhằm hút khách. Ngay khi đặt chân vào bên trong, hình nộm ông già Noel khắp nơi, cây thông lấp lánh… khiến bạn như lạc vào xứ sở cổ tích, .

[Caption] jjj

Các chi tiết trang trí làm từ xốp, gỗ… sơn nhiều màu, cạnh một hòn non bộ lúc nào cũng có tiếng nước chảy róc rách như suối, giúp bạn thư giãn đầu óc sau những ngày làm việc căng thẳng.

Bên cạnh đó, quán còn có khu trong nhà, bàn ghế đơn giản, rộng rãi, chỗ ngồi thoải mái.

Bên cạnh đó, quán còn có khu trong nhà, bàn ghế đơn giản, rộng rãi, chỗ ngồi thoải mái. Nước uống ở đây không có gì đặc biệt, giá dao động từ 35.000 đến 70.000 đồng/món, chủ yếu là nước trái cây và vài món ăn quen thuộc như hủ tiếu, khoai tây chiên…

Cầu treo giữa quán 

Cầu treo giữa quán là điểm check-in được lòng các bạn trẻ. Những hôm đông khách, bạn phải xếp hàng chụp ảnh vì mỗi lần khoảng 2 – 3 người cùng đứng trên cầu một lúc để bảo đảm an toàn.

Cứ đến mùa Giáng sinh, quán lại thay đổi cách trang trí đúng chủ đề. Đặc biệt, khu vườn nhỏ trên tầng 3 

Năm nay, khu vườn nhỏ trên tầng 3 được chăm chút hơn, trở thành phông nền chụp ảnh mà phái nữ yêu mến. Cuối tuần, quán sẽ có dịch vụ chụp ảnh miễn phí bằng máy ảnh chuyên nghiệp dành cho khách. Quán mở cửa từ 7h đến 23h mỗi ngày.

Vi Yến – Ngoisao.net