Nhà hàng Nhật Fujiya Sushi Dalat nổi tiếng phố sương mù

0
1632

Nhà hàng Fujiya Sushi Dalat phục vụ theo phong cách và các món ăn đều rất giống bên Nhật, với các món Sushi, cá sống tươi ngon.

Nhà hàng Fujiya Shushi Đà Lạt có địa chỉ tại lô 34 KQH Nguyễn Công Trứ, đường Phan Đình Phùng, thành phố Đà Lạt.

Nhà hàng Fujiya mang đậm chất ẩm thực Nhật Bản truyền thống không những về hương vị mà còn cả phong cách phục vụ. Một trong những điều đặc biệt khi đến với nhà hàng, quý khách sẽ được chào đón nhiệt tình bởi người đẹp Uketsykv- Gakari trong bộ Kimono đáng yêu.

Hơn thế nữa, nhà hàng Fujiya được rất nhiều du khách đánh giá rất cao về độ tinh tế không khác gì so với ẩm thực tại nước Nhật. Điều này được thể hiện thông quan ẩm thực tại nhà hàng không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Hương vị món ăn Nhật ở nhà hàng rất thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa.

Quý khách có thể lựa chọn nhà hàng Fujiya từ thực đơn bữa trưa đến bữa tối. Hơn thế nữa, Fujiya Đà Lạt cũng là một địa điểm thú vị cho gia đình và bạn bè được gặp gỡ lẫn nhau, cùng thưởng thức các món ngon của nhà hàng và trò chuyện tâm sự với không gian sang trọng và ấm cúng. Thực đơn của nhà hàng rất đa dạng, phong phú nên đáp ứng được phần lớn các yêu cầu và hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Những món đặc biệt của nhà hàng quý khách thường sử dụng phải kể đến như: Sushi, Sashimi, Shabu-shabu, Sukiyaki, mì Udon, mì Soba.

Nhà hàng còn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt như đưa đón miễn phí bằng xe Limousine sang trọng hay khuyến mãi rượu vang Pháp.

Đừng bỏ qua cơ hội này, hãy liên hệ với Fujiya Sushi Đà Lạt

► HOTLINE đặt chỗ: 0986.833.555
► Email: info@fujiyasushi.net
► Địa chỉ: Lô 38 KQH Phan Đình Phùng – Nguyễn Công Trứ