Hòn đảo dành riêng cho các cặp đôi ngoại tình

0
1609
“Việc của bạn là chỉ cần nghĩ ra lý do để được đi công tác, mọi thứ còn lại hãy để chúng tôi lo”, đại diện của một trang web hẹn hò nói về đảo ngoại tình.

Nằm ngoài khơi nước Anh là một hòn đảo bí mật, có tên Illicit Retreat. Đây là nơi chuyên dành riêng cho các cặp đôi ngoại tình đến tận hưởng kỳ nghỉ.
Christian Grant, người đại diện cho dịch vụ này cho biết: “Những gì bạn cần là bịa ra một chuyến công tác. Và phần còn lại, hãy để chúng tôi chăm sóc”. Ảnh minh họa: Alamy.
Những người điều hành một trang web hẹn hò đã mua lại hòn đảo này. Mục đích là chào mời những người đã có gia đình nhưng vẫn có thêm các mối quan hệ ngoài luồng. Chủ của hòn đảo đã cho xây dựng những căn hộ cao cấp, sang trọng, phục vụ cho chuyến nghỉ dưỡng của các cặp đôi ngoại tình này.
Không ai biết chính xác vị trí của hòn đảo. Những du khách khi đến đây đều được bịt mặt trong suốt đường đi, theo the Sun. Các hành động này được phía điều hành khẳng định họ muốn đảm bảo an toàn và bí mật cho khách hàng. Ngoài ra, những vị khách đặc biệt này sẽ được đưa đón bằng máy bay trực thăng, thay vì đi tàu.
Dịch vụ du lịch nha trang trang tuyệt vời tại Long Phú
Dịch vụ nghỉ dưỡng cho các cặp đôi ngoại tình nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Một số người tỏ ra hào hứng với dịch vụ trên. Nhưng phần lớn đều tỏ ý phản đối vì cho rằng, đây là hành động tiếp tay cho những giá trị đạo đức suy đồi của con người và hôn nhân chỉ thực sự bền vững nếu không có sự lừa dối chen ngang.

Theo VnExpress