GHÉ THAM QUAN TYRES PARK – công viên lốp – địa điểm tham quan mới với các tác phẩm độc đáo từ lốp xe phế liệu

0
412

GHÉ THAM QUAN TYRES PARK – công viên lốp – địa điểm tham quan mới với các tác phẩm độc đáo từ lốp xe phế liệu

Những hình ảnh độc đáo của công viên lốp Tyres Park đã xuất hiện. Với khuôn viên thoáng đãng và các tác phẩm tạo hình đầy sáng tạo từ lốp xe phế liệu, Tyres Park chắc chắn là điểm đến mới lạ không thể bỏ qua tại Nha Trang.

“Miền kiến tạo đam mê”, đây đích thực là khuôn viên đầy đam mê của kỉ lục gia Nguyễn Văn Phúng – người sở hữu kỉ lục thế giới về bộ sưu tập các sản phẩm từ lốp xe phế liệu phong phú nhất thế giới. Một điểm đến khơi dậy khơi dậy tinh thần chung tay vì môi trường.

Đến với Tyres Park bạn sẽ lạc vào miền đam mê bất tận của sự sáng tạo. Vốn là người yêu thiên nhiên, cây cỏ nên gia chủ nơi đây muốn tạo dựng nên 1 điểm đến nhằm chia sẻ một thông điệp xanh đến với mọi người. Đặc biệt với đam mê chế tác, tạo hình các tác phẩm độc đáo từ lốp xe phế liệu gia chủ đã biến khuôn viên trở thành 1 thế giới tạo hình độc đáo.

Một điểm độc đáo nữa của nơi này chính là khuôn viên xanh từ những cây thảo dược quý hiếm. Che bóng cho không gian Tyres Park là những cây thuốc quý hàng chục, hàng trăm năm tuổi như Hoàng Linh, Chùm Ngây, Đỏ Ngọn, cây báu…Chính vì thế, khi ghé đến nơi đây, khách không chỉ được tham quan, chụp ảnh bên các tác phẩm tạo hình độc đáo mà còn được tìm hiểu về các loại cây cảnh.

 

Không gian thoáng đãng của khuôn viên café sân vườn

Không gian thoáng đãng của khuôn viên café sân vườn sẽ giúp khách thư thái khi đến nơi đây. Thưởng thức những thức uống thanh nhiệt tươi mát và các món ăn đậm đà hương vị là điều không thể bỏ sót khi ghé thăm Tyres Park nhé.

Nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn chỉ có tại Tyres Park

• Tham quan bộ sưu tập các sản phẩm tạo hình từ lốp xe phế liệu đạt kỉ lục phong phú nhất thế giới.
• Tham quan vườn cây cảnh làm thuốc độc lạ
• Chia sẻ thông điệp xanh với mọi người
• Thưởng thức các món trà thảo dược thanh mát
• Thưởng thức ẩm thực đậm đà hương vị
• Không gian thoáng mát bên gia đình, bạn bè
• Check in nhà trên cây thị độc đáo
• Tha hồ có các bức ảnh seo phi độc đáo
• Chọn mua các sản phẩm lưu niệm độc đáo từ lốp xe phế liệu

Thưởng thức ẩm thực bốn phương tại nhà hàng sân vườn

Các món ăn đậm đà hương vị. Nhận khách tiệc dành cho khách đoàn.

Tyres Park – Công Viên Lốp từ những lốp xe cũ, chúng tôi đã chế tác, sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật mềm mại, màu sắc sinh động. Sứ mệnh của chúng tôi là thổi hồn vào lốp. Hãy khoác cho lốp những chiếc áo mới, để cho lốp có thể thực hiện nhiệm vụ mới “Giữ Xanh cho Cuộc Sống”

Biên tập bài viết: Nguoinhatrang.com