Đầm Sen miễn vé cổng dịp công chiếu chương trình Laser Show

0
949

Ưu đãi áp dụng cho tất cả du khách vào cổng và xem buổi công chiếu đầu tiên của Laser Show lúc 18h ngày 27/4 tại Đầm Sen.

Theo đại diện Công viên Văn hóa Đầm Sen, chương trình ưu đãi được Đầm Sen áp dụng dịp chào mừng đại lễ 30/4 và 1/5, đồng thời khai trương chương trình biểu diễn Laser Show trên màn hình nước 3D khổng lồ. Bên cạnh đó, du khách còn có dịp thưởng thức hàng loạt hoạt động giải trí đặc sắc với chủ đề “Tinh hoa hội tụ” sẽ diễn ra từ ngày 27/4 đến 1/5.

Loạt sự kiện ý nghĩa tại Công viên Văn hóa Đầm Sen mừng lễ 30/4

Một trong những điểm nhấn chính của sự kiện mừng đại lễ năm nay là buổi diễu hành ấn tượng với chủ đề “Tinh hoa hội tụ” với sự tham gia của dàn người mẫu nước ngoài, nghệ sĩ, vũ công… Họ sẽ mang đến những màn biểu diễn ấn tượng, mang bản sắc văn hoá nhiều quốc gia (diễn ra các ngày 28/4, 30/4 và 1/5).

Loạt sự kiện ý nghĩa tại Công viên Văn hóa Đầm Sen mừng lễ 30/4 - 1

Điểm nhấn tiếp theo là hội thi thể hình TP HCM mở rộng với số lượng thí sinh lên đến 200 người. Hoạt động này nhằm mục đích khuyến khích, biểu dương tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất (ngày 26 và 27/4 tại sân khấu Ngôi sao).

Loạt sự kiện ý nghĩa tại Công viên Văn hóa Đầm Sen mừng lễ 30/4 - 2

Nếu có hứng thú với chim cảnh, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan hội thi chim Chào Mào quy mô hơn 500 nghệ nhân và 1.000 lồng chim dự thi vào ngày 28/4.

Loại hình nghệ thuật đường phố, biểu diễn bong bóng khổng lồ trên nền nhạc vui nhộn còn mang đến các du khách nhí nhiều bất ngờ thú vị. Ngoài ra, nhiều hoạt động đường phố như xiếc thú, biểu diễn cà kheo nhún, trình diễn của đội kèn đồng Võ Thành Trang, show hoạt náo các nhân vật trong phim hoạt hình của Disneyland... sẽ là các hoạt động mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho du khách.

Loại hình nghệ thuật đường phố, biểu diễn bong bóng khổng lồ trên nền nhạc vui nhộn còn mang đến các du khách nhí nhiều bất ngờ thú vị. Ngoài ra, nhiều hoạt động đường phố như xiếc thú, biểu diễn cà kheo nhún, trình diễn của đội kèn đồng Võ Thành Trang, show hoạt náo các nhân vật trong phim hoạt hình của Disneyland… sẽ là các hoạt động mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho du khách.

Loạt sự kiện ý nghĩa tại Công viên Văn hóa Đầm Sen mừng lễ 30/4 - 5

Nếu bạn chưa có bức ảnh nào, vẫn có thể check-in ngay cầu vòng chân mây trong dịp lễ 30/4 để sở hữu những bức ảnh độc đáo.

Loạt sự kiện ý nghĩa tại Công viên Văn hóa Đầm Sen mừng lễ 30/4 - 6

Hay bạn có thể thử đi trên mặt nước bằng chiếc cầu tàng hình độc đáo.

Loạt sự kiện ý nghĩa tại Công viên Văn hóa Đầm Sen mừng lễ 30/4 - 7

Tham gia lễ hội, bạn còn có dịp thưởng thức nhiều món ăn đặc trưng 3 miền tại các gian hàng ẩm thực.

Loạt sự kiện ý nghĩa tại Công viên Văn hóa Đầm Sen mừng lễ 30/4 - 8

Đầm Sen còn trình diễn Laser Show hàng đêm lúc 19h-21h từ 27/4.

Loạt sự kiện ý nghĩa tại Công viên Văn hóa Đầm Sen mừng lễ 30/4 - 9

Múa rối nước – loại hình nghệ thuật dân gian Việt Nam sẽ trình diễn tại sân khấu Đế Mèn Đầm Sen kể từ đợt lễ 30/4 năm nay.

Loạt sự kiện ý nghĩa tại Công viên Văn hóa Đầm Sen mừng lễ 30/4 - 10

Từ 27/4, Đầm Sen mở cửa đón khách vào ban đêm với nhiều chương trình đặc sắc như Laser Show (19h-21h hàng đêm), bắn pháo hoa chào mừng đại lễ (21h ngày 30/4). Với nhiều hoạt động đặc sắc, mang đậm dấu ấn tinh hoa, đa dạng bản sắc văn hoá, Đầm Sen sẽ là một trong những lựa chọn thú vị dành cho nhiều du khách đến tham quan và trải nghiệm dịp đại lễ 30/4. Xem thêm tại đây.

Thư Kỳ