Cận cảnh toa tàu “5 sao” tuyến Sài Gòn – Nha Trang

0
869
Loading...

>> Ăn Gì Đi Đâu – Chuyên trang cung cấp thông tin du lịch và ẩm thực
Với thiết kế sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Đoàn tàu mới tuyến Sài Gòn – Nha Trang đang là phương tiện đi lại được nhiều người mong đợi.

Hôm nay, ngày 22/2/2017 Công ty Cổ phận Vận tải đường sắt Sài Gòn đã chính thức khai trương chạy tuyến tàu từ TP.HCM tới Nha Trang (Khánh Hòa) và ngược lại.
Nổi bật với lối thiết kế hiện đại và đầy đủ tiện nghi với những toa tàu 5 sao. Thử nghiệm chuyến tàu mới này, bạn sẽ được khám phá toa xe được lắp đặt van, lò xo giảm chấn của Nhật Bản, hạn chế tối đa việc rung, lắc, xóc khi đoàn tàu di chuyển và giảm tối đa tiếng ồn; nhà vệ sinh được chế tạo theo dạng mô-đun, bố trí hệ thống vệ sinh tự hoại công nghệ tiên tiến; bồn rửa mặt với vòi nước thiết bị cảm ứng….
Giá vé tàu được công bố ở mức từ 265.000đ đến 423.000đ/vé/lượt (trừ các dịp Lễ, Hè trong năm), với hành trình cụ thể như sau:
Tuyến Sài Gòn – Nha Trang (Tàu SNT2): khởi hành tại Sài Gòn lúc 20h30, đến Nha Trang lúc 5h30. Các ga đón tiễn khách: Sài Gòn, Dĩ An, Biên Hòa, Tháp Chàm, Nha Trang.
Tuyến Nha Trang – Sài Gòn (Tàu SNT1): khởi hành tại Nha Trang lúc 19h10, đến Sài Gòn lúc 3h28. Các ga đón tiễn khách: Nha Trang, Tháp Chàm, Biên Hòa, Dĩ An, Sài Gòn.
Tinzon (H/ả: Internet)


▶ CÁC BÀI VIẾT NÊN XEM ◀
Loading...
Loading...